Nước hoa Lancôme – niềm kiêu hãnh ngọt ngào

Nước hoa Lancôme thuộc về tập đoàn mỹ phẩm lớn nhất thế giới, tập đoàn L’OREAL do Armand Petitjean thành lập tại Pari vào năm 1935. Tên tuổi của nước hoa Lancôme xuất phát từ một tòa lâu đài ở miền trung nước Pháp.

Xung quanh tòa lâu đài có rất nhiều hoa hồng và Petitjean yêu hoa hồng. Phong cách truyền thống của nước hoa Lancôme là tinh chế từ hoa hồng sử dụng loại hoa tròn tiêu biểu làm cành hoa uốn cong như hình ảnh lấy từ tác phẩm của họa sĩ Redouté – họa sĩ vẽ cây cối và hoa đẹp nhất.

Vào năm 1964 những bông hoa hồng có cuống dài duyên dáng trở thành một biểu tượng nhãn hiệu về một chiếc lá ngắn, không chỉ xuất hiện trong quảng cáo mà còn phổ biến trong từng bao bì sản phẩm. Biểu tượng hoa hồng hiện nay vẫn còn xuất hiện trên bao bì. Sự thay đổi các màu sắc khác nhau dựa trên từng loại sản phẩm. Các sản phẩm chăm sóc da là hoa hồng trắng, các sản phẩm trang điểm là hoa hồng đỏ hoặc màu đỏ tía và hoa hồng vàng là các sản phẩm kem chống nắng. Nhãn hiệu Lancôme ngày nay đã trở thành xu thế dẫn đầu của một loạt các nhãn hiệu mỹ phẩm.

Nước hoa Lancôme ngay từ buổi ban đầu vào năm 1935 đã có năm mùi hương. Tendre Nuits – “những người đi chinh phục cao quý”, dùng cho ban đêm và Conquête chứa đựng những bông hoa hồng thơm ngào ngạt. Kể từ năm 1957 kiểu dáng chai nước hoa ban đầu có hình dáng một nụ hoa và nắp đậy có hình nụ hồng. Nước hoa Lancôme Rose là loại nước hoa chính hiệu! Những bông hoa do Delbard trồng vào năm 1973 có màu hồng xinh đẹp, nụ hoa tròn thon thả và có khoảng 35-40 cánh hoa.

Lancôme nhấn mạnh sự tôn trọng những điểm khác biệt của cá nhân đến các khách hàng. Một trong những điểm được nhấn mạnh là “hãy là người nghệ sĩ trang điểm của chính mình” theo khái niệm của các màu ấm và lạnh nhằm tạo ra các ý tưởng về màu sắc của bản thân. Lancôme nhấn mạnh kiểu nhãn hiệu trang nhã. Tuy nhiên, để làm cho nhãn hiệu này trở nên phổ biến và nâng cao sức mạnh của nhãn hiệu thì cũng phải chú trọng đến việc đóng gói bao bì giản dị hơn và chú trọng đến giá cả. Việc đóng gói sản phẩm không thiên về sự xa xỉ mà hướng đến việc làm nổi bật hình ảnh nhãn hiệu của sản phẩm ủng hộ hòa bình và thực tế.
Có 58 loại nước hoa của Nhà sản xuất Lancôme trong bộ sưu tập nước hoa cơ bản của chúng ta. Lancôme là một công ty sản xuất nước hoa lâu đời. Những sản phẩm đầu tiên của công ty được sản xuất từ năm 1950 và sản phẩm nước hoa mới nhất xuất hiện vào năm 2010. Để tinh chế Nước hoa Lancôme, công ty đã cộng tác với các nhà sản xuất nước hoa như Christine Nagel, Alain Astori, Annick Menardo, Daniela Roche-Andrier, Christian Biecher, Jacques Cavallier, Calice Becker, Pauline Zanoni, Maurice Roucel, Thierry Wasser, Armand Petitjean, Gerard Goupy, Olivier Cresp, Harry Fremont, Alberto Morillas, Dominique Ropion, Olivier Polge, Francis Kurkdjian, Robert Gonnon, Domitille Bertier, Sophie Labbe, Nathalie Lorson, Sophia Grojsman, Veronique Nyberg và Alienor Massenet.

1. Nước hoa Lancome Tresor

Mùi hương đặc trưng:
Hoa hồng, Tử đinh hương, Linh lan, Huệ tím, Cây vòi voi, Đàn hương, Xạ hương, Hổ phách, Vani, Đào, Mơ.
Phong cách:
Lãng mạn, quyến rũ, gợi cảm.

nuoc-hoa-95
2. Nước hoa Lancome Miracle

Nhóm hương: Floral
nuoc-hoa-96
Mùi hương đặc trưng:
Lan Nam Phi, Quả vải, Hoa mộc lan, Hoa huệ, Hoa lài, Gừng, Tiêu, Hổ phách, Xạ hương.
Phong cách:
Hiện đại, tao nhã, kì diệu.

3. Nước hoa Lancome Hypnose EDP

Nhóm hương : Oriental
nuoc-hoa-97
Mùi hương đặc trưng:
Hoa lạc tiên, Hoa lài Sambac, Mùi hương ấm áp, Cỏ Vetiver, Vani.
Phong cách:
Gợi cảm, bất ngờ.

theo: nuochoanet

Copyright © 2013 Nước hoa hàng hiệu - Nước hoa hiệu - Mua bán nước hoa
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp