Nước hoa Girlfriend của Justin Bieber gây sốt

Dòng nước hoa dành cho phái nữ mới ra mắt của “hoàng tử nhạc pop” lấy tên Girlfriend đang trở thành món hàng ăn khách nhất tại Anh, cứ mỗi phút trôi qua, một lọ Girlfriend lại được “tẩu tán”.
Girlfriend là dòng nước hoa thứ 2 mà Justin Bieber hợp tác sản xuất vừa được tung ra tại thị trường Anh Quốc qua chuỗi cửa hàng The Perfume Shop. Mới đây, hãng bán lẻ này cho biết trong tuần đầu tiên ra mắt, cứ mỗi phút, một lọ nước hoa Girlfriend của Justin Bieber lại được bán ra, trở thành một trong những mặt hàng của người nổi tiếng bán chạy nhất tại đây.

nuoc-hoa-60
Cách đây một năm, Someday – nước hoa đầu tiên của Justin Bieber cũng được bày bán tại đây và đã giúp The Perfume Shop tăng doanh thu tới 132 %. Tại Mỹ, dòng nước hoa này đã đạt doanh thu 3 triệu USD chỉ chưa đầy 1 tháng.

Michelle D’Vaz, người phụ trách quảng cáo và PR của The Perfume Shop cho biết: “Với thành công đáng kể của nước hoa đầu tiên Someday. Chúng tôi vui mừng khi nói rằng Someday đã bị phá vỡ kỷ lục với sự ra mắt của Girlfriend”.

nuoc-hoa-61
“Lượng truy cập trực tuyến đã vượt trội và với một chai được bán ra mỗi phút, Justin Bieber vẫn là một hiện tượng” – Michelle nói tiếp. Cùng với sự thành công trong âm nhạc, Justin bắt tay vào lĩnh vực hợp tác sản xuất nước hoa và gây dựng thành công bước đầu. Giọng ca 18 tuổi lý giải tại sao anh sản xuất nước hoa cho phái nữ: “Tôi không hứng thú với nước hoa của đàn ông”.

theo: infonet

Copyright © 2013 Nước hoa hàng hiệu - Nước hoa hiệu - Mua bán nước hoa
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp