Những loại nước hoa thich hợp cho mùa hè

Bạn ăn mặc quyến rũ, biết cách trang điểm ấn tượng nhưng bạn đã biết cách sử dụng nước hoa phù hợp để tạo nên một phong cách “sành điệu” cho riêng mình chưa?
Điều quan trọng là việc sử dụng nước hoa phải thích hợp với từng thời điểm, từng mùa và tùy theo cá tính của bạn. Thật khó để bạn có thể tìm cho mình loại nước hoa thích hợp và càng khó hơn khi phải chọn ra một nước hoa thích hợp cho những dịp đặc biệt cũng như trong những ngày bình thường. Xin giới thiệu đến bạn một số loại nước hoa thích hợp trong dịp hè này.

Diesel Fuel For Life FOR HIM EDT 75ml

Fuel for Life đánh dấu sự trở lại của Diesel với lĩnh vực sản xuất nước hoa. Được ra mắt bằng hình thức cặp đôi hoàn hảo, hương thơm này là biểu tượng cho sự quyến rũ, tươi tắn và sành điệu hợp thời.

nuoc-hoa-06
Hình dáng chai đựng được thiết kế như một chai rượu whisky được quấn trong tấm vải bạt nâu nhằm thể hiện một phong cách nam tính mạnh mẽ và độc đáo rất riêng biệt. Mở đầu với hương hương trái cây của Badian và bưởi đầy hứng thú, Fuel for Life Pour Lui tiếp tục bừng sáng với mùi oải hương và cây vòi voi; sau đó lắng dịu với hương gỗ, Frambinone và hương cúc trường sinh lưu luyến.

Mùa hương đặc trưng: Badian, Bưởi, Oải hương, Cây vòi voi, Hương gỗ, Frambinone, Cúc trường sinh.

Phong cách: Mạnh mẽ, sành điệu.

Nhóm hương: Aromatic – Fougere

Diesel Fuel For Life FOR HER EDP 75ml

Fuel for Life đánh dấu sự trở lại của Diesel với lĩnh vực sản xuất nước hoa. Được ra mắt bằng hình thức cặp đôi hoàn hảo, hương thơm này là biểu tượng cho sự quyến rũ, tươi tắn và sành điệu hợp thời.
nuoc-hoa-07
Vẫn với hình dáng chai dựa theo kiểu chai rượu whisky truyền thống, nhưng phá cách hơn với một tấm lưới trắng phủ bên ngoài. Fuel for Life Pour Elle muốn thể hiện một phong cách nữ tính nhưng trẻ trung đầy sức sống. Mở đầu với hương quả lý đen và tiêu hồng nồng nàn rồi tiến đến chùm hương giữa ngọt ngào của hoa lài và Indole. Cuối cùng là hương hổ phách và hoắc hương lắng dịu.

Mùa hương đặc trưng: Quả lý đen, Tiêu hồng, Hoa lài, Indole, Hoắc hương, Hổ phách

Phong cách: Sành điệu, trẻ trung

Nhóm hương: Chypre – Fruity

theo: zing.vn

Copyright © 2013 Nước hoa hàng hiệu - Nước hoa hiệu - Mua bán nước hoa
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp