MC Thúy Hạnh với phong cách nền nã

Luôn chỉn chu trong phong cách thời trang, với vai trò MC truyền hình, cựu người mẫu Thúy Hạnh chinh phục khán giả bởi lối dẫn chuyện duyên dáng và gu thẩm mỹ tinh tế.
Trong vai trò người dẫn chương trình của show truyền hình “Trò chuyện với người chưa ngủ” phát trên Đài PT-TH Hà Nội, MC Thúy Hạnh không những thay mặt ban biên tập truyền tải nhiều thông điệp, kinh nghiệm sống quý giá tới khán giả; cô còn mang đến cho tín đồ thời trang công sở những sự lựa chọn mới mẻ nơi văn phòng trong mỗi lần lên sóng.

Hoạt động trong ngành thời trang trong nhiều năm liền, nên MC Thúy Hạnh đã có một vốn liếng kinh nghiệm đáng kể để gây ấn tượng với khán giả. Là MC đầu tiên cho chuyên mục mới lên sóng, Thúy Hạnh đã khiến show truyền hình trở nên xôm tụ hơn với nhiều đề tài bàn luận liên quan trực tiếp tới đời sống xã hội, tình cảm, cách giữ lửa trong gia đình cũng như lối sống của giới trẻ hiện tại. Bên cạnh việc tập trung phối hợp với các bộ phận để lên một kịch bản tốt, cô cũng dành nhiều thời gian cho ngoại hình của mình để giúp chương trình hấp dẫn hơn.

Đồng hành suốt nhiều số, cựu người mẫu, MC Thúy Hạnh luôn trung thành với phong cách thanh lịch và sang trọng. Cô thường để tóc ngôi bên, búi thấp hoặc uốn lọn vắt qua vai, trang phục là những mẫu váy liền mang đậm phong cách công sở hiện đại.

Cùng ngắm nhìn phong cách thời trang của MC Thúy Hạnh xuyên suốt show truyền hình “Trò chuyện với người chưa ngủ”:

nuoc-hoa-142 nuoc-hoa-143 nuoc-hoa-144 nuoc-hoa-145 nuoc-hoa-146 nuoc-hoa-147 nuoc-hoa-148

Copyright © 2013 Nước hoa hàng hiệu - Nước hoa hiệu - Mua bán nước hoa
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp