Lady Gaga bỏ 1 triệu bảng giới thiệu nước hoa

Nữ ca sĩ không ngại bỏ ra số tiền lớn hơn cả làm video ca nhạc để ra mắt sản phẩm nước hoa đầu tiên của mình.
Hôm 14/9, Lady Gaga tổ chức buổi ra mắt nước hoa đầu tiên do cô sản xuất mang tên Fame ở chuỗi cửa hàng Macy’s quảng trường Herald – New York. Nữ ca sĩ đang bận rộn với tour diễn Born This Way ở Châu Âu nhưng vẫn dành thời gian bay về quê nhà giới thiệu nước hoa mà cô đã ấp ủ từ lâu, chính thức ghi tên mình vào danh sách các ngôi sao sở hữu dòng nước hoa riêng.

nuoc-hoa-62
Trong khi hầu hết những ngôi sao tới Macy’s khai trương sản phẩm đều đứng tạo dáng tươi tắn trước ống kính thì Lady Gaga ngồi trên một cỗ xe ngựa thiết kế theo hình dáng chai nước hoa Fame, bản thân giọng ca quái tính cũng mặc bộ đồ đen khá kỳ dị với chiếc mũ ánh vàng đặc biệt và đôi giày cao chót vót.
nuoc-hoa-63
Trong lúc bước xuống xe ngựa, đôi giày cao gót khiến Lady Gaga loạng choạng. Trước đó, hôm 13/9, Lady Gaga đã mở tiệc mừng khai trương và mời khá nhiều bạn bè nổi tiếng tới dự ở Bảo tàng Guggenheim, New York.
Tờ The Sun mới đây tiết lộ, Lady Gaga đã vung 1 triệu bảng Anh (tương đương hơn 32 tỷ VND) cho buổi khai trương Fame. Giọng ca Bad Romance vốn không còn xa lạ với những sự kiện sang trọng xa hoa. Chi phí dàn dựng cho tour diễn Monster Ball năm ngoái của Lady Gaga đã ngốn khoảng 2, 5 triệu bảng Anh (80 tỷ VNĐ).

Mặc dù bị mất khá nhiều tiền từ những lần phung phí nhưng Lady Gaga dường như vẫn chưa chừa. Đổi lại, nước hoa Fame của cô đang dự báo sẽ có doanh thu vượt qua nước hoa của đàn chị Britney Spears. Hiện Fame đã có mặt tại các cửa hàng Macy’s để các fan có thể tậu về.

theo: infonet

Copyright © 2013 Nước hoa hàng hiệu - Nước hoa hiệu - Mua bán nước hoa
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp