Chọn nước hoa tặng chàng

Nếu chàng thuộc tuýp mê thể thao, phong cách khỏe khoắn, có thể chàng sẽ thích loại cologne thuộc nhóm hương thanh sạch, phảng phất hương cam chanh kiểu như Lacoste Challenge.

Hiểu gu của chàng

Phần lớn các chàng trai rơi vào hai gu dùng nước hoa sau đây: nhóm hương gỗ (những hương như tuyết tùng hoặc sồi), nhóm hương thanh mát (những mùi nhẹ). Để tìm hiểu đối tượng thích dùng loại nào, bạn hãy liếc xem chàng đang sở hữu những chai nước hoa nào. Tiếp đó hãy lên mạng tìm kiếm, xem chai đó thuộc nhóm hương nào, nồng nàn hay mát mẻ để nghĩ ra ý tưởng về món quà.
nuoc-hoa-14
Những mùi thuộc nhóm hương gỗ phổ biến gồm DKNY Men (gỗ tuyết tùng và hoắc hương), Givenchy Very Irresistible Givenchy For Men (cà phê moca và quả gỗ phỉ), Burberry Touch for Men (hạt nhục đậu khấu và cỏ vetiver).

Nếu chàng thích nhóm hương mát, bạn có thể thử Bulgari Eau Parfumée Green Tea (hoa cam và rau mùi), hay L’Eau d’Issey Pour Homme (cỏ đuôi ngựa và cam yuzu).

Tham khảo chuyên gia

Có thể bạn ngập ngừng bước chân vào quầy nước hoa vì chưa biết phải bắt đầu từ đâu giữa cả rừng chai lọ. Nhưng người bán hàng thì luôn sẵn sàng cho bất kỳ thử thách nào. Vì thế hãy yên tâm mô tả về chàng cho người bán hàng để cô ấy giúp bạn chọn loại nước hoa phù hợp với tính cách chàng.
nuoc-hoa-15
Nếu chàng thuộc tuýp mê thể thao, phong cách khỏe khoắn, có thể chàng sẽ thích loại cologne thuộc nhóm hương thanh sạch, phảng phất hương cam chanh kiểu như Lacoste Challenge.

Nếu chàng trầm tính, hãy thử Hollister California. Còn trong trường hợp đối tượng của bạn ăn mặc bảnh bao, chải chuốt, hãy thử Hermès Terre d’Hermès thuộc nhóm hương gỗ xem nhé.

Lựa chọn an toàn

Bạn vẫn chưa chắc chắn được chàng thuộc tuýp nào, vậy đành lựa chọn an toàn – một chai nước hoa với hương đại dương – vốn được yêu thích khắp toàn cầu. Thử Nautica Oceans (hương muối biển và quýt) hay Kenzo Pour Homme (cỏ vetiver và đinh hương).
nuoc-hoa-16
Trong trường hợp chàng chưa dùng nước hoa, hãy tâm niệm rằng chàng trai nào cũng muốn một mùi hương thật nam tính tỏa ra từ cơ thể mình. Vì thế, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng khi chọn những mùi hương từ gỗ tuyết tùng, xạ hương và hạt tiêu. Thử Chanel Allure Homme Édition Blanche hoặc Dior Fahrenheit xem có vừa lòng chàng không nhé!

Không muốn thay đổi

Có những anh chàng nhất định đeo chiếc cà vạt may mắn trong buổi họp quan trọng của công ty. Kiểu người đó sẽ không muốn thay đổi nhóm hương nước hoa đột ngột hoặc thử loại quá khác lạ. Để giúp chàng, bạn hãy chọn loại có mùi hương gần giống với chai chàng đang dùng.

Nếu chàng siêu bảo thủ, đành phải chọn gói Deluxe Fragrance Sampler của Sephora. Gói quà này gồm 10 ống thử nhỏ với nhiều loại hương đa dạng. Có lẽ như vậy chàng sẽ thích hơn là một chai to tướng nhưng không phải gu.

Cho người hài hước

Nhiều chàng trai thu hút các cô gái nhờ tính hài hước, lạc quan, vui vẻ. Nếu chàng là tuýp người này, bạn hãy mang tới trước mặt chàng một chai Sean John I Am King và quỳ gối một cách rất kịch như hành lễ trước nhà vua. Kết quả sẽ ngoài sức tưởng tượng của bạn đấy!
Nếu chàng thường hỉnh mũi cho rằng nước hoa chỉ dành cho mấy trai ẻo lả, bạn hãy làm chàng thay đổi quan niệm với hương da thuộc rất đàn ông của Diesel Fuel for Life Men.
nuoc-hoa-17
Cho nhóm ham văn chương chữ nghĩa, thích hợp nhất là Dior Eau Sauvage Untamed, Givenchy Gentleman, hoặc Dirty English của Juicy Couture. Cái tên của các loại nước hoa này sẽ gửi cho chàng một thông điệp ngầm và chàng dễ dàng nhận ra ngay cả trước khi hít hà mùi thơm của nó.

nuoc-hoa-18
Nghiêng theo số đông

Ngoài một vài trường hợp ngoại lệ, phải có lý do gì đó chính đáng thì các loại nước hoa đỉnh nhất mới có thể bán chạy đến vậy. Nói chung thì bạn không thể chọn nhầm nếu nghiêng theo số đông và chọn: Giorgio Armani Acqua Di Gio Pour Homme (tinh dầu hoa cam, hoắc hương và hương đại dương), John Varvatos Artisan (cam, quýt và gừng), Dolce & Gabbana Light Blue Pour Homme (cam bergamot, hạt tiêu và quýt), Carolina Herrera 212 Men (gỗ đàn hương, gỗ gaiac, xạ hương) và 212 Sexy Men (hổ phách, bạch đậu khấu và vani).

nuoc-hoa-19
Chuyển qua sữa tắm

Nếu anh chàng của bạn đã thề không bao giờ xì với xịt, tốt hơn cả bạn mua tặng chàng lọ nước hoa cạo râu, xà phòng hay sữa tắm có mùi thơm của nước hoa. Sữa tắm Molton Brown Black Pepper Body Wash thật nồng nàn, lại có màu như rượu scotch lâu năm, từng đoạt giải Best of Beauty của tạp chí Allure, được cả hai giới yêu thích.

theo: zing.vn

Copyright © 2013 Nước hoa hàng hiệu - Nước hoa hiệu - Mua bán nước hoa
Thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp